Giúp em kết nối laptop với TV ạ?

Laptop em là probook 4410s chip p8600 ram 4gb vga hd4500
có HDMI
Tivi em là CRT 21 inch Sony, có s-video, component

Em mua 1 sợi dây âm thanh để kết nối âm tham từ laptop ra TV --> thành công rồi

But em xài 1 sợi HDMI to component thì không ra cái gì hết màn hình đen thui ah.

Tưởng card onboard không chạy được, em lấy con XPS 1330 chạy GF 8400gs ra cắm vào cũng đen thui, đã bấm những nút như fn+f4 (đối với probook) và fn+f8 với xps nhưng vẫn không có tín hiệu, ai tư vấn giúp em được không ah

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ có một lời là bạn đã bị bọn bán cáp nó lừa rồi thôi HDMI không thể xuất tín hiệu ra S-video hay Component. Thậm chí VGA, cùng là tín hiệu tương tự nhưng cũng khó thành công khi chuyển sang Component, S-video, Composite...

Bạn chịu khó chờ khi nào có LCD TV thì dùng sau vậy, chúc bạn sớm có!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Các bạn muốn nối từ Lap → TV CRT/ LCD thì thử mua cái chuyển đổi VGA → Component xem sao (thấy bán có 50k).

Nếu Lap có cổng xuất HDMI thì nối với LCD qua cổng đó, còn CRT thì ko có HDMI.