Nhờ các bác đánh giá Sky T100?

Có bác nào dùng qua E nó rồi cho E xin lời khuyên với

E thấy Avio.vn bán T100 có 3200k mà thấy 5inh, cấu hình khủng quá cho nên E đang thích
không biết tại sao con này giá lại rẻ thế?
chắc là 5 inh mà pin có 1900mah thì nhanh hết lắm phải không ạ?
còn tật xấu nào không bác nào biết mách cho E với nhé
Thanks............................

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang dùng máy này, máy của mình mua ở LoanTrungmobile mới hết BH 2 tháng ngày 19/2 xong,mấy hôm nữa có lương cũng định lên đời cao hơn. M xin nêu quan điểm cá nhân về con T100 của m thôi nhá:

- Mình dùng rom 4.0.4 tiếng việt thấy chất lượng cũng đc,mọi chức năng khá tốt,nghe to gọi rõ:D,sóng sánh cũng ổn định, wifi,3G ok
- Chụp ảnh quay phim tạm chấp nhận vs người không mấy khó tính.
- Màn hình quá mượt mà so vs tầm giá (vì m cũng chưa có đk dùng qua nhiều sp # nữa),mấy thằng bạn dùng hát.ca.pôn, hay máy đài loan taiwan PR màn hình nhuwg mình thấy thua xa máy m,đã so sánh thực tế rồi.
- Ứng dụng, chơi game thì note1 làm đc thế nào e nó làm đc như vậy.
- Như máy của m pin nghe gọi bt (cũng vào wifi ở cty suốt) đc hơn 1 ngày, chính xác là sáng 7h30 đi 95%, hết 1 ngày làm việc chiều 5h về còn ~50%. Nhưng nếu chơi game và hoạt động liên tục thì tầm 3 tiếng(màn to mà)
- Nhưng sao thấy dùng cái sạc S2 nó sạc nhanh lắm nhá,tầm 3-40p là từ 20% lên 90% rồi...
Vs mình thấy nhược điểm là nó cũng hơi to, bất tiện so vs các bạn nữ....
Do bạn đang cần tham khảo nên mình cm hơi dài, mong giúp ích được bạn phần nào..:D