Giúp SonyEricsson W800i có lựa chọn khi bật máy?

Tôi đang xài SonyEricsson W800i, tôi thấy máy bạn tôi đang xài có chức năng chỉ nghe nhạc. Lúc bật máy cho mình chọn nghe nhạc hoặc bật điện thoại nhưng sao máy tôi không có, hay là do phần mềm máy tôi cũ quá?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy Sony Ericsson W800i khi bật máy sẽ có hai tùy chọn, một là bật điện thoại, hai là chỉ nghe nhạc. Thông thường mặc định màn hình này sẽ hiển thị mỗi khi bật máy, nhưng đôi khi người dùng có thể chủ động tắt hoặc bật chức năng này trong máy. Bạn vào phần setting, general, chọn start-up menu, sau khi vào đây bạn kích hoạt bằng cách chọn "show". Sau đó bạn tắt máy, mở lại để kiểm tra.