Nokia 1680c cài GPRS rồi nhưng ko xài được?

Mình đăng kí và kích hoạt cấu hình tự động rồi nhưng ko vào web mạng được . Nó cứ báo lỗi ko đọc được lời đáp là sao ??? Ai bít giải đáp giùm nha !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gởi lại yêu cầu cài đặt tự động xem sao, chú ý là mỗi mạng có 1 cách đăng ký khác nhau. Những dòng cơ bản và xài GPRS như vậy chỉ vào Wap được thôi chứ vào web ko được đâu. Thử kiểm tra bằng cách vào trang wap của Vinaphone, hoặc Mobifone hay Viettel (tùy SIM đang dùng) xem sao.