Mình đã cài mobile google maps cho Samsung S3600 nhưng phần my location (beta) lại ko xài được?

Mình xài Samsung S3600 ,mới cài google maps chạy dc nhưng mà cái phần my location (beta) lại ko xài dc, ấn vào là hiện ra :"sorry my location is not available on this device". Mình cài bản google maps v2.3.2. Ai có thể giúp hiển thị my location ko ? Giúp với ,làm sao để sửa?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy đấy có WIFI không bạn? Bạn chọn chỗ nào sóng wifi mạnh là hiển thị đc ngay, nếu dùng qua GPRS thì tốn kém lắm đấy, nên cân nhắc trước khi dùng nhé
có lúc ko hiển thị được, lúc thì hiển thị sang châu Phi, chọn vài 3 lần mới hiển thị đúng ở Hà Nội.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Samsung S3600 không có GPS đâu bạn,

Mà máy không có GPS thì sẽ không hiển thị vị trí hiện tại của bạn được đâu.

Thân

Phạm Hồng Sơn
Trả lời 13 năm trước

theo mình biết thì tính năng đó là tính năng beta mới chỉ áp dụng cho các dòng điện thoại của nokia , blackbery...và tính năng này sử dụng gprs trên máy có hỗ trợ java. Đại loại là tín hiệu sóng điện thoại của bạn sẽ được 3 trạm thu phát sóng gần nhất bắt được và từ đó định vị vị trí của bạn là tâm của tam giác đó nên vị trí "có thể" sai lệch khoảng 1-2km