Em O2 Ice này dùng được không các bác ?

Em đang định rước em này về dùng, bác nào dùng em nó rồi thì cho em tý lời khuyên với ạ [:x]
Trả lời 16 năm trước
Ô cho em hỏi mới ké mới cũng đang định làm 1 con,trông kiểu dáng nuột ,nhưng nghe mọi người nhận xét là phần mềm hơi lởm. Bác nào dùng rồi cho em hỏi mấy cái: -Máy có nghe mp3 ko? -Có xem phim được ko? -Pin dùng thế nào? -Có hay hỏng hóc gì ko? -Lướt web,chat chit đc ko? hihi,có vài câu vậy,bác nào giúp em với bác kia phát,thank
Trả lời 16 năm trước
O2 Ice nữ hoàng băng giá này nổi ầm ĩ 1 thời đấy bạn ạ, với tầm tiền đó và nếu bạn là con gái (chắc thế nhỉ [:D]( thì đấy là 1 sự lựa chọn được rồi . Vừa nghe nhạc, chụp ảnh, lại đẹp long lanh thế kia cơ mà [:D] , mình ngày trước cũng định mua máy này nhưng cái tính chả dùng được mấy đồ long lanh nên lại thôi [:-P]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
02 ICE: "nàng bạch tuyết" thời số Ngày xửa ngày xưa có nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Và ngày nay có nàng O2 Ice thuộc dòng dõi O2 danh giá. Thiết kế Nhìn bên ngoài, màu trắng sữa nhẹ nhàng tinh khiết của O2 Ice tạo cho ta cảm giác mát lạnh dễ chịu, đúng như tên gọi của máy. Giống như ta đưa tay hứng lấy từng bông tuyết và cảm giác mát lạnh từ từ tỏa ra khắp bàn tay khi bông tuyết tan. Nếu như "thỏi sôcôla" KG800 White đem đến cho ta mùi thơm ngọt ngào của sữa, O2 Ice mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu của bông tuyết mùa đông. Máy cao 118 mm và rộng 44 mm, thân máy khá mỏng với 14 mm. Tuy chưa phải là siêu mỏng nhưng O2 Ice hiện đang là chiếc máy mỏng nhất của hãng. Tạo ra đột phá mới trong thiết kế, hãng muốn nhắm vào thị trường điện thoại mỏng, đang rất được khách hàng ưa chuộng. Phần phía trên của máy được thiết kế với những nét cong thuôn nhẹ nhàng kết hợp với những đường nét vuông vắn mạnh mẽ ở phía dưới đem lại cho người sử dụng cảm giác trơn tru mà chắc chắn khi cầm. Các phím chỉnh âm lượng và khe cắm thẻ nhớ ngoài (hot-swap) đều được tô màu trắng, nằm gọn gàng ở 2 bên sườn của máy. Bàn phím lớn, dễ dàng sử dụng với nền trắng càng tăng vẻ quyến rũ của bông hoa tuyết. Ưu điểm trong thiết kế của máy là cổng sạc cũng là cổng USB, hạn chế số cổng trên máy, nâng cao tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, camera ở phía sau không có nắp bảo vệ, không có đèn flash lại là điểm trừ của máy. Tính năng Chưa thể so sánh với các “bậc đàn anh" sử dụng hệ điều hành Windows Mobile như O2 Neo, O2 XDA Steath nhưng tính năng của “Nàng Bạch Tuyết” vẫn được đánh giá cao. Màn hình 176 x 220 pixels với 256.000 màu cho hình ảnh chân thực và nét hơn khi so sánh với những máy 256.000 màu khác. Bộ nhớ trong của máy đạt ở mức khá với 32 MB. Với khe cắm thẻ nhớ ngoài (hot-swap), khách hàng dễ dàng tháo, hay lắp thẻ khi cần thiết. Đặc biệt, O2 Ice hỗ trợ đến 2 camera! Với camera VGA nằm ở phía trước, bạn dễ dàng sử dụng chức năng Video calling hay chụp ảnh chân dung. Phía sau là camera chính 1,3 MP. Trong thời đại điện thoại kiêm máy ảnh số, camera 1,3 MP có lẽ là hơi thấp và sẽ làm không ít người thất vọng, tuy nhiên, đó không phải là 1 điểm trừ lớn đối với 1 chiếc ĐTDĐ thời trang. Chức năng nghe nhạc của m á y đáng đ ư ợ c chú ý. O2 Ice có khả năng chơi nhạc rất tốt, thậm chí không kém các đàn anh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile. Các phím điều chỉnh âm lượng nằm ngay phía bên sườn trái giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh âm thanh thích hợp. Nhược điểm của máy là loa ngoài hơi bé và chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa ngoài quá kém so với khi nghe bằng tai nghe. Đây có lẽ là nhược điểm chung của hãng. Tuy nhiên, khi nghe bằng tai nghe riêng của máy, bạn sẽ không thể phàn nàn, chất lượng âm thanh của O2 Ice ngang với gia đình nhạc số Sony Ericsson đặc biệt, chân cắm 2,5 mm có thể dễ dàng chuyển sang 3,5 mm để sử dụng với các tai nghe thông dụng. Bạn có thể cài thêm các game có hỗ trợ java về máy và đáng kể nhất là chương trình StreetMap được cài đặt sẵn, hướng dẫn đường đi cho người sử dụng về các đường phố ở Anh. Và với bộ nhớ trong 32 MB kết hợp thẻ nhớ ngoài microSD có khả năng lên đến 1 GB, bạn sẽ không phải lo sợ bộ nhớ của máy thiếu dung lượng. Giao tiếp O2 Ice là chiếc ĐTDĐ có khả năng giao tiếp khá toàn diện. Máy hỗ trợ Bluetooth, cổng USB qua cáp chuyên dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng tải các ứng dụng, nhạc chuông, hình ảnh yêu thích qua kết nối GPRS hay mạng 3G chuẩn UMTS. Sử dụng Nghe nhạc liên tục trong hơn 4 tiếng và thời gian đàm thoại cơ bản trên 2 ngày. Nhìn chung, O2 Ice hoạt động ổn định và tiếp sóng tốt, tuy nhiên, một số trường hợp trong khu phố cổ, máy bị báo sóng ảo, cuộc gọi bị vọng âm. Nhận xét chung Với một đường nét nhã nhặn và sức hút lạnh, O2 Ice có một vẻ gì đó rất cuốn hút của một “nàng dế” thanh mảnh, đa tính năng. Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, tính năng thời thượng. Nhược điểm: Màn hình bé, pin hơi yếu. Theo số hoá
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kisstherain[/b] Ô cho em hỏi mới ké mới cũng đang định làm 1 con,trông kiểu dáng nuột ,nhưng nghe mọi người nhận xét là phần mềm hơi lởm. Bác nào dùng rồi cho em hỏi mấy cái: -Máy có nghe mp3 ko? -Có xem phim được ko? -Pin dùng thế nào? -Có hay hỏng hóc gì ko? -Lướt web,chat chit đc ko? hihi,có vài câu vậy,bác nào giúp em với bác kia phát,thank[/quote] -Máy có nghe mp3 ko? Có,nhưng loa ngoài hơi bé -Có xem phim được ko? Có : 3gp + MP4 và có thể xem full màn hình -Pin dùng thế nào? Tốt,tùy nghe gọi,nt và nghe nhạc + xem film -Có hay hỏng hóc gì ko? Dùng giữ gìn thì ko,vừa dùng vừa đập thì 2 ngày sửa 1 lần [:-P] -Lướt web,chat chit đc ko? GPRS khó cài đặt nhưng có thể cài đc. Điểm mạnh là 3G nhưng ở VN làm quái j` có 3G mà dùng ----> 3G vô tác dụng [;)]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
- Nghe được Mp3 nhưng 1 số định dạng nhạc ko hỗ trợ ( loa hơi nhỏ nếu file nhạc chất lượng kém ) - Xem phim thì hỗ trợ định dạng *3gp - Pin có 2 loại : Loại thường dùng hơn 1 ngày, loại xịn 3 ngày - Web, chat thoải mái vì là điện thoại 3G - Hỏng hóc thì tùy từng máy Nói chung dùng O2 ice thì phần mềm ko ổn lắm... nhiều vấn đề, chẳng hạn như bật bluetooth cũng loằng ngoằng, để ảnh hay nhạc làm nhạc chuông cũng phức tạp vì nó chỉ nhận file trong bộ nhớ trong. Nói chung là dùng đơn giản mà thích đẹp thì dùng O2ice. Còn dùng tận dụng hết chức năng của điện thoại 3G thì ko nên.
david
Trả lời 16 năm trước
Mình dùng rồi, kiểu dáng bình thường, tính năng k0 nổi bật lắm. Chụp ảnh xấu, màn hình k0 nét lắm. [b]Và đặc biệt là tốc độ xử lý rất chậm[/b] Với tầm tiền này thì phải nói là cũng tạm đc.
vu quang huy
Trả lời 15 năm trước
dùng đc mấy ngày thấy rất dở vì pin quá kém, lỗi tin nhắn khá nhiều đc cái luớt web thì khá hay, màn hình long lanh tạm thời ghét nhất ở chỗ là pin yếu
Nguyen Thi Lan Anh
Trả lời 15 năm trước
Em thấy con này được lắm! Bác nào mua, qua em bán cho. Mới 100%, fullbox. Giá chỉ 1T thôi. Được bảo hành 2 tháng. Có vấn đề gì thì 1 đổi 1 trong vòng 2 tuần đầu.
huongsen
Trả lời 15 năm trước
Noi chung con gai dung don gian thi tam on. May ho tro 3G nen khi lap sim 2G lau lau hay bi long sim. Nhung sap toi Vn minh chac chan co 3G. luc do ban dung vo tu. May dep. giao dien trong cung dep vi ket hop mau trang voi mau xanh duong. Nhac chuong hoi nho. am thanh trong treo.. Uu nhuoc cua no minh da noi het roi do. neu ban that su van muon lay 1 con thi minh de lai cho 1 con luc mua 1.2T, thoi gian bao hanh la het thang 5/09.Vi hang xach tay nen ho chi bao hanh co 3 thang thoi. minh moi mua hoi thang 2/09. Do sau do lai dc cho 1 con Philip. minh hay di cong tac dai ngay k xai dc O2 pin chi co 4 ngay nen dang dung con Philip ma cat con O2 di.Minh dan nilon chong xuoc cho no roi, nuhng noi that minh cung lai cao cao vao lop nilon do 1 chut roi, hom do manh tay qua de thu xem ho dan co tot khong ma. Vi da boc tem no dc 3 thang nen minh chi lay 750k thoi. neu ban muon mua thi nhan tin cho minh nhe. trong YM do: nick la senbui .
LÂm Phát
Trả lời 13 năm trước

SÀI CŨNG TẠM DC--GIÁ THÌ PHẢI CHANG--SÀI DC 3G NUA CHỨ--NÓI CHUNG VỚI GIÁ DUÓI 1 TR CON NÀY KO CO GÌ PHẢI CHÊ-------AK2 EM CÒN 1 CON MỚI 90% BÁN LẠI 500K AI CẦN MUA THÌ LH : 01666666464