Iphone 3GS bị dính 3.13 khi tải nhạc từ Itunes ?

Em có 1 con 3Gs bị dính 3.13 khi đưa e tải nhạc từ Itunes rồi. Giờ nó như cục gạch í các pác ạ.có phần mềm nào bẻ đc giới thiuệ e với. Hum bửa ra 24h nó bảo bung máy mà tới 7 xị lận. tiền thì e ko tiếc e chi3 sợ máy mất zin thui. mong các pác giúp e.thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! Hiện tại chưa có Tool Unlock 3.1.3, bạn ráng đợi thêm nhé! Chắc cũng sắp rồi vì Jailbreak FW 3.1.3 cho 2G và 3G được thì cũng sắp cho 3Gs được thôi mà!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử cách hạ FW về 3.1.2 để JB, chứ mấy tay lang băm đó, động 1 tí là đòi phanh em nó ra, chớ có dại. Khi nào bị phần cứng thì đành bung em nó, chứ liên quan tới phần mềm thì cố đợi.