Sync iPhone 3GS với iTunes mới - bị xóa hết dữ liệu cũ?

Mình đang gặp phải một vấn đề khá nan giải, đó là mỗi lần muốn sync iPhone của mình với iTunes mới thì nó đều muốn xóa toàn bộ dữ liệu đã có trên iPhone cũ của mình. Cụ thể như sau: iPhone của mình lúc trước sync với 1 bản iTunes khác. Sau đó máy tính bị hỏng ổ cứng, mình thay ổ cứng mới, cài iTunes mới, và giờ thì không dám sync iPhone với iTunes nữa vì có thể sẽ bị xóa hết giữ liệu. Mọi người biết cách nào để sync iPhone với iTunes mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ (nhạc, apps, contacts, v.v.) thì mách mình với nhé. Thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mặc định nó thế bạn à
1. Với App, nếu bạn mua bằng Acc iTunes thì khi kết nối máy với iTunes, nó sẽ yêu cầu bạn Autorize
-> Bạn Authorize bằng những Acc đã mua App đó thì nó tự động chuyển App ngược lại vào iTunes thôi Nếu ko Authorize thì các App đó ko vào được nữa ...
2. Với nhạc, video thì
- Máy bạn phải JB & iPhone có cài afc2add
- Dùng ifunbox hay PM kết nối để truy cập vào thư mục hệ thống trên iPhone
- Vào private//var/mobile/Media/iTunes_Control/Music/ trong mấy folder Fxx ý nhưng tất cả bị mã hóa hết
3. SMS, Contact nó tự Backup cho bạn cái mới. Ko thì trước khi sync bạn lấy ra trong hệ thống
- Máy bạn phải JB & iPhone có cài afc2add
- Dùng ifunbox hay PM kết nối để truy cập vào thư mục hệ thống trên iPhone
- Vào private/var/mobile/Library copy 2 thư mục SMS & Addressbook ra