Cho em hỏi về máy Samsung S3600 ?

Em mới dùng máy samsung nên có vài câu hỏi ở máy s3600 , file jar có hình cái khóa , ko chạy dc máy đó có chạy dc file sys ko ạ làm thế nào cài đặt file jar qua thẻ nhớ tại sao máy ss của em ko có khe cắm USB.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- S3600 chạy được file khi bạn chép đầy đủ 2 file jar + jad thì mới setup file jad được - S3600 ko chạy được file sys nhé - Bạn kết nối với PC thông qua cáp USB kèm theo máy ,chọn chế độ "bô nhớ chung" sau đó chép vào thẻ nhớ -> di chuyển qua máy - Máy có khe cắm USB nhé bạn ,chỗ cắm sạc pin đó bạn.