Chỉ dùng nghe gọi, nhắn tin thui có nên mua Sony j132 ko?

Mình muốn mua thêm 1 cái đt chỉ để nghe gọi nhắn tin,pin và kiểu dáng tạm được ( giá tầm 500k đổ lại) nokia 1202 đáp ứng tốt,nhưng kiểu dáng xấu quá mình ko thik thấy SE j132 đáp ứng yêu cầu của mình, nhưng search thấy 1 số bạn nói con này nhắn tin chậm,ra chữ ko kịp vậy bạn nào dùng rồi cho ý kiến với nếu ko trong tầm 500k đổ lại mình nên mua con nào(2nd cũng được)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua N1200 nhắn tin hay nhất,nghe gọi và phim cực tốt. Nói chung Nokia những loại máy cỏ thì không phải bàn. Minh mua con N1200 cũ có 300k mà dùng cả năm nay cực tốt luôn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Sony j132 xài cũng okie, ko có gì chê hết, tin thì vẫn hiển thị bt áh, nhưng phải coi chừng cái màn hình vì ko có hàng thay đâu

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nghe gọi nhắn tin con này khá ổn. Pin dùng được khá lâu. Ngoại hình cũng thanh, dễ nhìn. Hôm trước tôi có mua một con bán khuyến mãi 10 eur tài khoản 5eur ( chỉ tiếc là bị khoá sim O2 mà chưa unlock được ) hiện giờ hết tiền chỉ để nghe radio