Có nên mua Iphone 2G không ?

Tình hình là em chắt bóp đc 6tr5. Tính làm phát iPhone 2G. Nhưng không biết có nên không, các bác tư vấn dùm em.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Iphone 2G còn toàn hàng Pin xài 2-3 ngày (Pin e này lại ko thay duoc moi chet). 6.5tr mà mua hàng đấy bro hối hận đấy khueyn that tha co ti nua lam e 3G dù gì van con hang moi 1 chut chu tiec ti vo ngay hang vo van thi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

6t5 bác có thể mua dc 3G 8G 2hand rồi, bây giờ mua 2G thì khó kiếm máy ngon lắm, ra đời hơn 2 năm rồi còn gì. chúc bác sớm mua dc máy ưng ý

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

7tr là mua được 3g đẹp rồi. 2G giờ chỉ tầm 3-4tr thôi. Mà toàn hàng lởm khởm. May ra mua được của ai dùng từ trước giờ chán bán lại thì còn ngon. Đừng mua 2G ngoài hàng.
Đợt trước 2G mình bán lâu lắm rồi mới keng mà cũng 6,5tr (từ lâu lắm rồi đấy, trước khi ra 3G 1 thời gian).

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cố mà mua iphone 3g đi bạn à . 2g màn hình nó mà bị hỏng vì bất kì lí do gì là đi tong 2 đến 2,5 chai liền. Mỗi lần vô tình đánh rơi hay để vô nước thì đau tim lắm đó ! . màn hình 3g đc cấu tạo tách rời ( cảm ứng, gương, màn hình ) hư cái nào thay cái đó ( thông thường 3g hay hỏng cảm ứng thay hết 600k thôi )

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mua 2G xong ôm hận suốt đời, thằng 2G nó hay die màn hình lắm, giá MH thằng này tầm 2 chai, mà thay không có ai bảo hành đâu. Tốt nhất xài 3G, màn hình riêng, cảm ứng riêng, hư gì thay đó. Còn 2G liệt cảm ứng là thay nguyên cái Mh