Có nên mua điện thoại Sony w810i cũ giá 900k hay không?

Trả lời mau giùm nha các bạn Cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

OK đó, mình dùng sony w810i trong 3 năm, không hề có lỗi gì cả, rơi mấy lần cũng chẳng sao.
Hỗ trợ nhiều thứ phết, dễ tải cả nhạc, hình, game, ứng dụng....
Nghe nhạc được nhưng loa ngoài hơi bé
Thẻ nhớ ổn, dùng 3 năm chưa làm sao
Tính năng: nếu quen dùng NOkia thì hơi ngược tý, nhưng quen rồi thì thấy dễ dùng hơn rất nhiều
Phân chia thư mục trong máy: Đơn giản, dễ hiểu, dễ tìm
Chụp ảnh nét, nhất là chụp ngoài trời ban ngày thì không khác gì máy ảnh. Mình còn chụp và in ảnh được đó.
Nói chung là OK luôn

Nguyễn Văn Diệp
Trả lời 11 năm trước

Có con Sony W810i,pin sài thoải mái được 3 ngày nhưng mà bị hỏng chân sạc (dùng sạc đa năng),vì máy chưa sửa lần nào (còn nguyên tem của nhà sản xuất) nên không muốn đem sửa vì sợ bị đổi đồ, tai nghe thì bị chuột cắn nên không còn. Hiện tại em đang muốn đổi sang loại màn hình cảm ứng, bác nào có nhu cầu mua em để lại 800k. Liên hệ: 0989 436 943 (Mr.Diệp), đ/c: Số 1, ngõ 98/14, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN.

gffffffffffffff
Trả lời 11 năm trước

tạm được mua được nhưng 890k thôi

Nguyễn Văn Diệp
Trả lời 11 năm trước

W810i nguyen tem, hong sac fix 7ook cho cac bac dem sua. dt 0989 436 943