Nên chọn điện thoại Nokia 3250 hay Sony W810i ?

Sắp tới mình dự tính đổi sang dòng musicphone. ,thấy có mỗi 3250 và W810i là ưng ý nhất về màu sắc và kiểu dáng ,nhưng mình lại đang phân vân về chất lượng âm thanh (tai nghe)của 2 con này .Nếu nghe cùng 1 tai nghe EX51 của sony thì liệu W810i có win được 3250 ko nhỉ ?.Rất mong các bạn tư vấn giúp mình về chất lượng âm thanh "headphone" của 2 dòng nghe nhạc Sony vs Nokia .Thân.)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tui là fan âm nhạc đã sài không bít bao nhiêu em rùi .Kết luận dòng W của sony cnghe nhạc là không đối thủ. Vừa mua xong W810i hàng bạn tui xách từ mẽo.nạp ngay thẻ 2G khỏi phải chê gì nữa tuy nhiên tui không nghe tai nghe theo máy vì nhét sâu rất khó chịu dễ đau tai.tui gởi mua tai nghe loại đeo vành tai hàng làm tại nhật rất tiện và nghe rất đã không chê tra1hc gì cả.bụp sony đi bro nếu bro thích nghe nhạc.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mới so sánh trực tiếp W810i, E680i và... SL45 (ko có 3250 để so) bằng tai nghe zin & EX71 & headphone lớn.
Kết luận: W810i hay hơn E680i còn với SL45 thì ko có cửa, nhất là khi dùng headphone lớn.

Wel Shop
Trả lời 12 năm trước
ter co con 3250 nek.nghe nhac thi cung duoc nhung ma kieu dang hoi xau ma lai kho tim duoc do sua nua.bay gio dang bi hu ma mai khong sua duoc ne!