Nên mua điện thoại Sony w810i hay Sony w610i ?

Mình dang phan van ko biết nên chọn em nào vì chức năng thì hình như giống nhau nhưng w610 thì dùng phan mem walkman 2.0 còn w810 thì 1.0 thì phải, ko biết còn gì nữa ko? mong các bạn giúp mình cái , ưu nhc điểm giữa 2 em và rút cuộc nên chọn em nào? cám ơn các bạn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái W810i mình dùng qua rồi, chức năng khá tốt, màn hình nét, sáng, màu sắc tươi, chỉ tội hơi bé, camera tuy là 2.0 nhưng chụp ảnh rất nét, nghe nhạc hay, pin bền, dùng em nó cách đây 2 năm - hồi đó về Cát Bà mà sóng hơi tậm tịt, nói chung là sóng của em nó bt chứ ko khỏe, bạn sống trong nội thành thì dùng yên tâm là ko bao giờ bị rớt sóng, mà bi giờ làm j` còn W810i mới full box nữa, mua thì chỉ có mua hàng cũ thôi, tốt nhất là nên mua cái W610i - con này chưa dùng nên chưa bít

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cố tý tiền mùa W580 ấy..ngon hơn mấy con này nhiều,tuy nhiên Camera ko có auto focus (ko quan trọng lắm).Nghe nhạc hay,màn hình sáng đẹp thì thôi rồi! .tớ dùng cả hai máy cậu định chọn rồi,ngày xưa thì quá ok bây giờ thì cũ rồi ko hay lắm..Còn nếu có tiền nữa thì mua W910 trượt thời trang màn hình 2,4 inch,chơi game lắc cứ gọi là điên đảo !

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn đang xài w810i đây vẫn thấy rất tốt lại bền nữa. Pin trâu (pin của em chai rùi nghe nhạc ầm ầm mà vẫn xài dc 2 ngày), chụp ảnh phải gọi là đẹp nhất trong dòng 2.0M(theo cảm nhận), nghe nhạc hay bass hay mỗi tội là màn hình hơi nhỏ với lại ko có HDH thui
+1 cho w810i

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu nghe nhạc thì 6 hơn vì walkman 2.0, Chụp ảnh thì như nhau vì cả 2 đều là 2.0mp
Cái w610 ra sau, không biết có cái tự động quay màn hình nữa không biết. Còn pin thì giống nhau thôi, nghe nhạc nhiều thì cũng 2 ngày cả.

Nguyễn Văn Diệp
Trả lời 11 năm trước

Có con Sony W810i,pin sài thoải mái được 3 ngày nhưng mà bị hỏng chân sạc (dùng sạc đa năng),vì máy chưa sửa lần nào (còn nguyên tem của nhà sản xuất) nên không muốn đem sửa vì sợ bị đổi đồ, tai nghe thì bị chuột cắn nên không còn. Hiện tại em đang muốn đổi sang loại màn hình cảm ứng, bác nào có nhu cầu mua em để lại 800k (đã fix). Liên hệ: 0989 436 943 (Mr.Diệp), đ/c: Số 1, ngõ 98/14, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN.