Xin tư vấn về Sony Ericsson C901?

Em là sinh viên, muốn nhờ các anh chị trên Số Hóa tư vấn giúp về Sony Ericsson C901. Hiện nay ở Việt Nam, em thấy chỉ còn hàng xách tay, mà giá cả cũng khá cao (trên dưới 4 triệu). Nhưng vấn đề em quan tâm nhất là chất lượng của máy (sợ họ hàng với bác Hồ Cẩm Đào). Nhờ các anh chị tư vấn giúp em!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Tuỳ theo yêu cầu chụp ảnh hay nghe nhạc của bạn.

C901 làm gì có hàng chính hãng ở VN hả bạn. Con này hàng xách tay full box tầm giá 4 triệu là ngon rồi, chủ yếu là bạn tìm được địa chỉ tin cậy để mua thôi. Con này chụp ảnh đẹp lắm, kiểu dáng đẹp, pin dùng khoảng 2,5 đến 3 ngày. Còn nếu bạn thích nghe nhạc nữa thì bạn có thể mua W902, chụp ảnh khá mà nghe nhạc lại hay, cũng bằng tiền nhau.