Tư vấn mua điện thoại Nokia ?

Các pro tư vấn dùm em với, em đang tính mua đt mà ko biết chọn em nào trong các em sau:
-E71
-E72
-X6 16Gb
-X6 8Gb
-E5
-C6
Em chủ yếu là nhắm vào kiểu dáng vs độ bền thôi, cái nào ít rớt giá 1 tí, mà X6 8Gb, E5 vs C6 sao lâu ra wá, chờ dài cổ roài....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái bạn hỏi thấy bảo cuối tháng 7 sẽ có hàng Nhưng nhu cầu của bạn thì ... E71 là hợp
- Khá bền
- Ít rớt giá vì ra lâu rồi nên có giảm cũng ko giảm mạnh nổi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nokia E71 & E72 bạn ah,dòng E series ít rớt giá hơn,pin lại trâu,máy bền,khó lỗi thời,nếu mún giải trí hơn tí thì E72 tốt hơn E71.