Tư vấn mua điện thoại Nokia X6 ?

EM thích em X6 quá mấy sài tốt không mấy anh….nhìn mà thấy đã wá … C6 mới ra mà không thích lắm ….Ai sài qua rồi thấy tốt hay có gì thì cho em biết với nhé hi cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X6 cũng khá đó.Chụp ảnh đẹp,thiết kế mạnh mẽ,mạnh về tính năng giải trí,nhưng mức giá đó nếu mình thì sẽ chọn android(lg,htc...)nhìn pro hơn vì symbian thì hơi cổ rồi.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình thích Nokia nhưng khuyên bạn đừng nên xài dòng cảm ứng Nokia (Vì mình đã từng xài). Rất mau chán....!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mua x6 cũng đc mà LG vs giá tiền đấy cảm ứng điện trở vs androi đc có 1.6. HTC thì phải xách tay. May ra đc cái HTC smart. Nhưng mà X6 điện dung sao cũng phải nhấp 2 lần mới đc nhỉ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

x6 hay c6 đều không good bác ui.dòng cảm ứng nokia xài lâu rất mau chán .nếu với số tiền đó bác chọn dòng htc wildfire đó bác xài ok hơn đó bác.