Tư vấn mua điện thoại Nokia ?

Em muốn mua 1 chiếc Nokia với các yêu cầu là:

1. Mỏng, và nhỏ gọn (tương đối, không to như 7610, tầm tầm con 7500 nhưng ngắn hơn chút ạ)

2. Có khả năng ghi âm cuộc gọi.

3. Có giao diện tiếng Việt để dễ sử dụng ạ.

4. Có hệ điều hành, bộ nhớ ngoài để dùng thẻ cho tiện ạ

5. Giá tiền thì tầm tầm ko quá 10t là ok được ạ.

6. Loại trượt hay thẳng cũng được nhưng ko phải loại gấp vì loại này em ghét là hay lỗi cáp lắm ạ.

Em là girl nên ko rành lắm, tra trên mạng thì khó vì chả biết nó thế nào. Mong các bro cho ý kiến tư vấn giúp em càng sớm càng tốt ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua mấy con dòng E sau này mà xài, mấy con này thì có chút đột phá, chứ mấy con N xưa nay thì cũng vậy, chẳng có tí đột fá nào.
Tầm này thì em E71 là hợp lý, vừa đẹp vừa sang.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cho papa thì E71 là chọn lựa vừa ý nhất trong thời gian này! Còn không chờ thêm 2 tháng nữa cả khối đt mới ra thì lại có chọn lựa mới!