Tư vấn mua điện thoại giữa Nokia E63 với Nokia C3 ?

Em hiện đang có từ 2-4tr(có thể thêm 4-500).Em đang định mua 1 em querty trong tầm giá này,em đang phân vân giữa 2 em E63 và C3 ,nhu cầu của em là:chụp hình chất lượng,nghe nhạc khá,wifi,3g nữa thì càng tốt.Mong các bác giúp đỡ em.Có em nào tốt hơn 2 em đó thì các bác cứ tư vấn cho em,em cũng định mua BB nhưng giờ hàng tàu nhiều quá mà em lại ko có kinh nghiệm mua BB(8900jav hoặc Bold 9000) nên cũng hơi ngại..À các bác cho em hỏi giá 2em BB kia tầm nhiu và chỗ mua uy tín,giá mềm(em ở HN)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

2-4tr làm sao mua được Javelin nhỉ :chaymau:
Mình nghĩ E63 ok hơn,mình cũng đang định mua điện thoại tầm 3-4tr và cũng đã từng phân vân E63 và C3 nhưng giờ thì hết rồi :D So sánh sơ bộ thế này nhé:
Wifi: Cả 2 cùng có
3G: E63 có, C3 không.
Video: E63 quay được khoảng 30fps, C3 là 15fps
Hệ điều hành: E63 có còn C3 thì không.

Đối với tớ thì E63 ok hơn.

Nhưng tớ nghĩ nhu cầu của bạn thì không phù hợp lắm. E63 có vẻ ko thiên về entertainment đối với những yêu cầu của bạn

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu nhu cầu nghe nhạc,wifi,3G(nhưng chậm) thì E63 chất hơn.Mình mua con E63 đc nửa năm rồi đây

có điều chụp hình ẹ quá ,chụp còn xấu hơn con 6300.

Mình nghĩ bạn ráng tí mua con E71 hoặc E72 có thêm GPS,3G HSPDA,chụp tốt hơn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bác cố lên tý làm con E71 giờ có 4800k

hoặc mua 1con 2nd

đẹp và sang trọng hơn e63

Chức năng thì e63 ok - nhưng camera lởm quá - vỏ nhựa nên cũng hơi chán:sogood:

c3 thì s40 nên mau chán lắm

Nguyen Tien Dat
Trả lời 13 năm trước

Có tầm đó tiền thì mua E63 trở lên đi chứ ngó xuống C3 làm gì?

C3 xài S40, không có chức năng gì nhiều đâu.