Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu ?

Nhờ các bác tư vấn giúp em đt tầm 2 tr thôi đang định làm con BB8820 cũ không biết giá cả ra sao hoặc tầm 2 tr thì nên sắm con nào được ưu tiên hdh multimedia kha khá.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BB 8820 2,2 triệu chuẩn ko cần chỉnh nếu bạn thik có HĐH,dùng để làm việc thì tốt đừng hỏi , nhưng BB thì multimedia ko mạnh (8820 còn ko có camera nữa kìa)
Tầm 2t hình như có thể kiếm đc N73 2nd khá toàn diện.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua samsung champ giá 1.7 triệu, cảm ứng thời trang rất ngon http://vn.samsungmobile.com/mobile/S...campaign=click