Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu ?

Nhờ các bác tư vấn giúp em đt tầm 2 tr thôi đang định làm con bb8820 cũ không biết giá cả ra sao hoặc tầm 2 tr thì nên sắm con nào được ưu tiên hdh multimedia kha khá

L2 love
Trả lời 13 năm trước

8820 2t2 chuẩn ko cần chỉnh nếu bạn thik có HĐH,dùng để làm việc thì tốt đừng hỏi , nhưng BB thì multimedia ko mạnh (8820 còn ko có camera nữa kìa)
Tầm 2t hình như có thể kiếm đc N73 2nd khá toàn diện.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Neu muon multimedia tot' ban co' the kiem N5233 hoac may con xm cua Nokia ay' (2nd).
p/s: tien the cho minh hoi luon la LG KU990 con sx nua ko cac bac', neu mua 2nd gia tam bao nhiu? Em dinh mua 1 con de nam 12 nay co cai de chup hinh ki niem ay, chu dung 5230 chup xau chiu ko noi luon

Posted via mobile device

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu là ng mê chụp ảnh,nghe nhạc và k cần thiết cài thêm phần mềm thì đến giờ này k850 vẫn là sự lựa chọn k tồi , lại còn có 3g và wifi..., giá 2nd cũng tốt , vấn đề em này ra đã lâu , nên lưu ý chất lượng củas em nó khi mua

dao xuan hao
Trả lời 12 năm trước

bạn muốn dùng BB thi chọn con 8520 có wifi mạnh như máy tính, camera 2.0, HDH 5.1, tốc độ xử lý 512M,khoảng 2tr6 cũ thôi còn mới thì giá 5tr thì phải dùng dc lắm đấy