Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu ?

Hiện nay em có khoảng ~2 triệu+-10% để mua điện thoại. Các bác nào biết nhiều thì tư vấn giúp em với.
Yêu cầu cơ bản:
- Máy dùng cho Nam của hãng Nokia .
- Dáng máy kiểu thông thường ( Em không thích gập trượt hay xoay gì hết.)
- Bàn phím dễ bấm, nhạy ( không qwerty .)
- Có EGPRS gì đó vì thỉnh thoảng em hay dùng opera mini. ( Không nhất thiết phải có 3G vì 3G VN nghe nói là chán lắm)
- Camera có cũng đc, ko có cũng không sao.
- Máy có thẻ nhớ.
- Màn hình 240x320 cỡ ~2inch ( 16M màu thì tốt ).
- Nghe đc nhạc đa âm qua tai nghe (loa ngoài) (Mp3, wma..)
- Pin kha khá 1 chút

Em thấy có con 7310supernova (Thấy bảo con này cho nữ), con x2 và 5130XM nhưng thấy nhiều người chê quá. Không biết như thế nào, đánh nhờ mọi người tư vấn giúp vậy

L2 love
Trả lời 13 năm trước

5130xm cũng dc đó:, nge nhạc thì khỏi nói , nhưng quay film siêu xấu (mình đang sài) màn hình 256k màu nhưng cũng rất rõ nét , gprs lướt web tốc độ cũng ok còn vụ pin .... nếu ngịch suốt thì trong vòng 9 tiếng là cạn . mình chĩ bik zay thoy

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nokia 6303i nha bạn. 2t6 kiểu dáng sang trọng với vỏ hợp kim ( thay thế 6300 )
màn hình 16m màu + tặng thẻ 2g kìa
mới mua ở viettel 2m6 thì phải

Dùng s40 giao diện mới hơi đơn giản nhưng em thấy kết cấu máy chắc chắn và ấn tượng quả pin bl5ct 1000 mah ( hơn em 6300 cũ chỉ dùng pin 800mah)
xỳ tuyn thì lấy con trắng, lịc lãm sang trọng làm con vàng đồng
vài lời gợi ý thôi nhá

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nokia 2700c đủ mọi tiêu chuẩn của bác ... pin BL-5C 1200 mAh cũng trâu bò ...
Kon này nghe nhạc cũng ok lắm bác ... máy ảnh 2.0Mp ... Giá 1.5Tr Còn dư 500 kiếm cái tai nghe xịn nghe nhạc ... tai nghe theo máy nokia chán ko chịu được ..