Nên chọn mua Ipod hay Nokia 5800 EX?

Do phải đi lại nhiều nên mình có nhu cầu mua 1 thiết bị nghe nhạc cho đỡ buồn.
Theo các bạn trong 2 thiết bị trên mình nên mua cái nào ( đánh giá trên tiêu chí chất lượng âm thanh).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ iPod là tốt nhất
Nhu cầu của bạn chỉ có nghe nhạc nên mua iPod là ok rồi
còn nếu mua điện thoại mà k có nhu cầu xài DATA (3G/EDGE/GPRS) thì tìm tới Softbank Sharp là ngon luôn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Theo em nên mua 1 em ipod touch vừa nghe nhạc vừa chơi game lại còn lướt web tốt...rồi mua 1 em 1202 về để gọi điện nt là ngon lắm rồi