BlackBerry 8820 không có chương trình tin nhắn ?

Tôi mới mua BlackBerry 8820 này đúng trưa 30 Tết, cả người bán và mua đều vội. Về nhà xem thấy không có chương trình gửi tin nhắn. Máy này là máy cũ xách tay về. Anh chị nào đã xài chỉ tôi biết máy này có cài được chương trình nhắn tin không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn tìm rom 4.5.0.187 up lên cho em nó thì máy ngon lành trước khi up cài pm bbmanager tìm google chương trình quản lý bb cài vô máy sau đó chạy rom vừa tìm cắm máy vào kết nối rồi tiến hành up rom.

Còn cụ thể up như theo trình tự như thế nào bạn tự tìm trên google mình dùng con 8830 cũng tự mình tìm & up đấy , khi nào up xong thanks mình nhé .