Tư vấn mua điện thoại LG Optimus LTE II?

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn nên cân nhắc,có 2 loại LTE ( I và II ).
- Loại LTE I mã là LU6200,phiên bản này mới lên dc 4.0.4 chính thức thực sự làmng sd rất hài lòng bởi các hiệu năng, tốc độ dc cải thiện tuyệt vời.
+ về cấu hình khỏi phải bàn, chip lỗ kep1.5 ghz, ram 1G, chụp ảnh em này 8M rất đẹp, màn hình IPS trong, sáng 4,5", ko ám xanh như SS .
+ giá thị trường chó em máy lướt rơi tầm 5,5t thuộc dạng 99% .

- LTE II mới ra tháng 5-2012, màn hình lên 4.7", tốc độ dc cải thiện bởi ram 2G, em này sử dụng thì khỏi bàn, kiểu dáng vuông vức, nắp lưng có nhựa sần tạo 1 cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay .
- Giá thị trường hiện này chó em lướt lại :9tr