Xin cảm nhận về lumia 820?

Mình đang muốn lên đời con máy mới chạy wp 8 từ con e63 đã dùng 3 năm nay rồi. Nghiên cứu nhiều mày quá loạn hết cả đầu. quyết định chung kết con lumia 820 này. Nhưng hình như a e dùng wp8 ít nguòi dùng lumi 820 quá. Mình làm chủ đề này mog a e đã có ai dùng wp8 nói chung và a e dùng lumia 820 nói riêng cho mình cảm nhận thực tế khi sử dụng về nó
Về hệ điều hành, có ổn định, mượt mà hay không
Về nghe nhạc, lướt web, xem video trực tiếp có hay.có nhanh và thuận tiện hay không?
về pin dùng bình thươg, lướt web khoảng 2h mỗi ngày, thỉnh thoảng nghe nhạc có đc trọn vẹn 1 ngày k ?
Về chụp ảnh, so với ip4s có thua kém nhiều không?so với lumia 900 thì như thế nào?
Có lỗi gì nhiều không? vì mình thấy a e than phiền về nhiều lỗi trên WP8 và lumia 920 quá (hở sáng, ọp ẹp,khởi động lại, nhanh sụt pin...)
Mua tại thời điểm này có hợp lý hay không, so với s3 thì sao?
CŨng tại mình chưa dùng hdh nào khác ngoài symbian nên muốn hỏi a e hơi nhiều, mong a e chia sẻ giúp cho mình. Cảm ơn mọi ng nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Mình đa dùng qua lumia 920 và hiện tại đang dùng Lumia 820. Mình đổi từ 920 xuống 820 vì thấy 920 hơi to và nặng đối với mình.

Mình có một vài cảm nhận cho bạn như sau:

Cầm 820 rất vừa tay, thiết kế đẹp. Màn hình đủ dùng, máy chạy nhanh.
* Pin hơi kém nhưng cũng được 1 ngày nếu dùng vừa phải.
*Chụp ảnh trong nhà hoặc cận cảnh thì được còn chụp ảnh đủ sáng thì rất tệ
* Nghe nhạc, lướt web thuận tiện

** Thật sự rất mong Nokia sớm fix lỗi máy ảnh cho Lumia 820.
gj
Trả lời 11 năm trước

Mình đang sử dụng L820 vàng thấy em nó thiết kế đẹp, màn hình vừa phải , cầm chắc tay , chip lõi kép 1.5Ghz ram 1Gb cho tốc độ lướt web nhanh , cảm ứng mượt mà , còn về phần máy ảnh thì chụp hình cũng khá đẹp .Sau hơn 2 tuần sử dụng mình thấy em nó không hề bị lỗi gì về phần cứng hết .Về phần pin mặc dù 1650 mAh nhưng cũng sử khá lâu nếu chỉ nghe-gọi -nhắn tin ( sắp xỉ 2 ngày) , còn lướt web bằn 3G- Wifi -nghe nhạc - chơi game thì còn lắm 1 ngày . Nói tóm lại em L820 rất tuyệt :):)

kar
Trả lời 11 năm trước

820 ngon mà bạn, vừa tay, vừa túi, máy ảnh chụp chẳng kém là bao nhiêu so với 920 đâu.
820 tuy pin bé hơn 920 nhưng HĐH WP8 ở chế độ chờ hao pin cực ít (với đk tắt NFC, mạng 2G, Wifi thì ko cần tắt bởi khi tắt màn hình là nó tự off wifi) thì có thể dùng để nghe gọi được 2 ngày (mỗi ngày ~30 phút, ~30 tin nhắn, ~xem giờ 10 lần)
Còn để App, wed liên tục em 920 mình đang cầm chỉ thọ đc từ 8h (pin 100%) sáng đến 13h là máy tắt ngúm.
920 cầm nhìn máy đẹp hơn, nam tính hơn nhưng cầm trên tay còn lâu mới thoải mái bằng 820. Với 820 bạn có thể dùng ĐT bằng 1 tay dễ dàng, vì màn hình vưa tầm có góc bo tròn. Còn với 920 thì bạn phải cao trên 180 thì ngón tay cái của bạn mới đủ dài để sử dụng thoải mái bằng 1 tay.