Tư vấn mua đt thoại mới giá tầm 3t tặng gấu?

Gấu vừa hỏng đt em muốn tặng gấu 1 con giá tầm 3 triệu máy mới nhưng chưa biết chọn con nào, các bác xem con nào tốt chỉ em với,
Gấu em cũng chẳng dùng gì mấy tới đt vì hắn phải đi làm, chỉ cần con nào đẹp đẹp 1 chút là được thôi.
Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

LG G up rom chuẩn sóng sánh chả yếu tý nào
Vu1 hay bất kỳ máy hàn nào cũng thế, chuyện sim là vấn đề lớn, nên dùng usim bác nhé
prada thì thuộc hàng k tính tiền vì nó chỉ đc cái dáng, lúc đầu up rom thì mượt mà, sau 1 thời gian sử dụng thì chậm như rùa, delay kinh người, fix hết lag mà vẫn lag@@
760 lỗi cuộc gọi do máy hay do phần mềm thì cần về gốc để rõ, hoặc up baseband 760, sky hay lg thì cũng nên về gốc, sky thì offline binx, còn lg thì kdz gốc mà thôi :D
800 chết cam do non tay up rom và k đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trc khi dùng :D
lte2 thì chả hiểu bác nói gì
840 thì lỗi rè hú và phải fix cũng như set chuẩn 7593 thì sóng sánh với rè hú mới ổn đc

Nguyễn Chánh Nghĩa-check giá
Trả lời 10 năm trước

Samsung galaxy s2 Hàn giá 3tr4

Sky A830 giá 3tr1

2 con này mình nghĩ dùng ngon đó bạn.