Hỏi cách copy danh bạ từ máy vào sim của Blackberry 8100 pearl ?

Có bác nào biết cách copy hok thì chỉ giùm mình nha ........ Thank nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sorry phải nói với bác là 8100 OS mới nhất cũng chưa cho phép copy all danh bạ từ máy vào sim...đành chấp nhận thổ dân 1 chút là copy từng số 1 vậy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Dùng BB nên copy vào sim(hình như trong Sim lưu đc 250 số)
Nếu bác nào có cỡ 700,800-->1000 số thì cứ backup lại cái Address Book cho ok vì BB chỉ chép đc từng contact 1 thôi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Dài dòng mà tốn kém quá bạn ơi. mượn một máy khác như moto hay noki cũng dc ... miễn sao có hỗ trợ blu tút ( không biết có chính xác cho tất cả các loại máy có blu tút không ? vì ko có dk tét hết ). kết nối bờ lu tút rùi từ bb chọn thiết bị > menu > Transfer Address Book. thế là okie rùi. bỏ sim của mình vô máy khổ chủ rùi copy từ máy qua sim thôi. Chúc các bạn thành công !