Hỏi cách copy danh bạ từ Blackberry 8900 sang Sim ?

Các bác chỉ cho e cách copy Contacts từ BB 8900 sang SIM Thanks các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sim không phải là thiết bị lưu trữ an toàn nhất. Nên đồng bộ vào Outlook nếu dùng nhiều loại máy khác nhau, hoặc dùng chức năng backup có sẵn của BDM nếu dùng toàn BB. Cho cái sim nó nghỉ ngơi và làm một nhiệm vụ duy nhất là có sóng !

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em quên....bác muốn copy từ máy qua Sim hén
làm theo vậy nè:
vào danh bạ, zi vào menu->Sim phone book->menu->Copy all to Address Book
thế là OK...
em cứ nhầm từ máy qua SIM chứ

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

blackberry chỉ copy từng số một vào sim thôu.bạn chứ k copy tất cả đc đâu.bạn nên tạo một bản back up ra ngoài máy tính là tốt nhất.khi nào cần thì chỉ việc backup lại thôi,k phải mất nhiều thời gian đâu

Trả lời 13 năm trước

mình vừa copy tòan bộ danh bạ(hơn 1000)trong blackberry 8310 qua bluetooth sang máy sonyerircson mất 10 phút.hehe