Hỏi cách copy danh bạ từ sim sang máy trên máy Blackberry 6710 ?

Em đang xài Bb 6710, hồi trước thi xai BB 7290 ,máy chết nên mất toàn bộ danh bạ lun,các pác biết cách thao tác làm sao copy toàn bộ danh bạ từ máy sang sim và ngược lại, từ Sim sang máy *** làm ơn chỉ giúp em, ah còn việc này nữa, có người gửi tin nhắn vào máy em (BB 6710) , do tin nhắn dài nên nó bị cắt giữa chừng và phía bên dưới có dòng chữ (some test missing), khoảng 5 phút sau thì nó mới gửi 1 tin nữa và hiển thị toàn bộ văn bản, em hok hỉu đó là do lỗi của BB 6710 hay là nó bị vấn đề gì nữa, mong các pác tận tình giúp đỡ .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1-Copy từ máy sang sim thì chỉ copy từng số 1 thôi bác ạ
còn copy từ sim vào máy thì bác làm như 729
2-(phần chữ đỏ) đây k phải là lỗi của 67 mà vì tin nhắn của bạn bác gửi cho bác dài nên nó sẽ recieve từng đoạn 1, k phải lo đâu.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Con 6710 của tớ cẫn copy toàn bộ danh bạ từ sim vào máy đc mà, có lỗi gì đâu, bạn xem lại con 6710 của bạn có phải là 6720 *** vì 6720 giống y hệt 6710, nhưng 6720 lại xài rom kém hơn, nên lúc nào cũgn chỉ copy từng tên 1 vào danh bạ. Chắc BB của bạn là 6720 rồi, tớ gặp trường hợp này rồi, đang kếim cách up rom cho anh bạn mà chưa đc.
Còn mes bị mất 1 số cái, sau đó hiện ra đủ thì tớ cũng bị vậy, chắc là do BB thôi bvạn ạ, ko lo làm gì.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Muốn copy thì chỉdc từng số thui:
1 vào address book
2 chọn sdt cần copy --->View-->copy to SIM Phone Book--->Save
OK............

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Muốn copy tu sim vao máy thi vao address book/ load sim phone book/ copy all to address book
Copy tu may sang sim thi chi dc mỗi lần 1 số: vào address book/view/copy to sim phone book

Chúc thành công!