Tôi muốn hỏi sữa bà bầu Similac mom và Dumex mum gould và Enfamama A+ có chứa Melane không?

Tôi đang có bầu và có uống sữa nên tôi rất mong câu trả lời sớm này.Tôi xin chân thành cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi xin chia sẽ những lo lắng và băn khoăn của chị trước cơn bão melamine trong suốt thời gian vừa qua. Như chị đã biết trong thời gian vừa qua các phương tiện thông tin đại chúng đã liên tục liệt kê, cập nhật các sản phẩm có chứa melamine và những sản phẩm không chứa melamine lên các phương tiện truyền thông của mình, cùng với đó là việc các cơ quan chức năng của Việt Nam đã cho dừng lưu thông những sản phẩm có chứa melamine trên thị trường. Như thông tin chúng tôi có được thì những sản phẩm Enfamama A+, Similac mom, và Dumex mama gold hoàn toàn không chứa melamine và đã được Bộ y tế Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu thông trên thị trường Việt Nam. Vì vậy chị hãy yên tâm dùng các sản phẩm này nhé! Chúc chị mẹ tròn con vuông và luôn thành đạt trong cuộc sống Thân chào!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chứa hàm lượng quá quy định tiêu chuẩn thì làm sao sản phẩm được phép lưu hành? bạn cứ yên tâm dùng đi. các hãng sữa cạnh tranh nhau luôn tìm các sơ hở của đối thủ để ra đòn. chưa cần cơ quan quản lý kiểm định thì các hãng đã luôn "test" hàng của đối thủ rồi. thế mới có những chuyện có những loại sữa mà thành phần, hàm lượng dinh dưỡng không đủ, không đúng với ghi trên nhãn mà vẫn bị phát hiện đó mẹ nó chịu khó uống nhiều sữa cho con đủ chất nhé tư vấn miễn phí nhiều lĩnh vực: linhkienmaytinh0942426650