Sữa enfalac lactofree dùng cho trẻ sơ sinh có bị táo bón không?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Enfalac LactoFree là công thức sữa bột dinh dưỡng đầu tiên hoàn chỉnh và cân đối về mặt dinh dưỡng với đạm sữa toàn phần không chứa lactose và sucrose, phù hợp cho trẻ 0-12 tháng tuổi sử dụng hàng ngày. Enfalac Lactofree là sữa bột dinh dưỡng thích hợp nhất cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa lactose và/hoặc trong giai đoạn hồi phục sau khi bị tiêu chảy cấp tính do rotavirus. Đây là loại sữa đặc biệt dành cho trẻ bệnh đường tiêu hoá, dùng theo chỉ định của BS. Bạn kg nên tự ý cho bé sử dụng sữa này.