Hà nội thì mua áo converse ở đâu?

Em muốn mua mấy cái áo converse nam thì mua ở đâu được a. ai biết chỉ dùm em với
BT
Trả lời 14 năm trước
Tớ biết mấy chỗ chuyên bán đồ converse đây bạn qua tham khảo nhé [b] TP. Hồ Chí Minh[/b] • Converse 3/2 122 Ba Tháng Hai - Phường12 - Quận 10 • Converse Diamond Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn - Quận 1 • Converse Parkson Quận 1 Parkson Deparment Store - 35 bis 45 Lê Thánh Tôn - Quận 1 • Converse Parkson Quận 5 Hùng Vương Plaza - 2 Lý Thường Kiệt - 126 Hùng Vương - Quận 5 • Converse Lê Văn Sĩ 485 Lê Văn Sĩ - Phường 12 - Quận 3 • Converse Thương Xá Tax 135 Nguyễn Huệ - Quận 1 • Converse Nguyễn Trãi Quận 1 148 Nguyễn Trãi Quận 1 • Converse CT Plaza 60A Trường Sơn - Quận Tân Bình • Converse Nowzone Plaza Lầu 2, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh [b]Đồng Nai[/b] • Đại Lý Coopmark 121 Quốc Lộ 15 P Tân Tiến Vũng Tàu • Converse Vũng Tàu Impreial Plaza 159-163 Thùy Vân- Tp Vũng Tàu Cần Thơ • Converse Cần Thơ 16A Nguyễn Trãi - Phường An Hội - Quận Ninh Kiều - Tp Cần Thơ Lâm Đồng • Đại Lý Loan Sport 12 Tăng Bạt Hổ - TP Đà Lạt [b]Đà Nẵng[/b] • Converse Đà Nẵng TTTM Riverside Mall 74 Bạch Đằng - TP Đà Nẵng [b]Huế[/b] • Converse Huế 10 Hùng Vương Quận Phú Nhuận - Huế [b]Hà Nội[/b] • Converse Vincom Vincom Plaza 191 phố Bà Triệu - Quận Hoà n Kiếm - Hà Nội • Converse Parkson Hà Nội TTTM Parkson Viet Tower 198B Tây Sơn - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - HN • Đại Lý 54 Lò Sủ, Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội • Đại Lý Tràng Tiền Plaza tầng 2 • Đại Lý 44 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội • Đại Lý 20-B7 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội • Garden Mall Lầu 2, Tháp The Manor - Mỹ Đình, Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội. • Cửa Hàng Converse 14 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội • Cửa Hàng Converse 274 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. [b]Hải Phòng[/b] • Converse Hải Phòng TTTM TD Plaza - Phường Đông Khê - Quận Ngô Quyền - Tp Hải Phòng • Đại Lý 15 Nguyễn Đức Cảnh,Tp Hải Phòng [b]Lạng Sơn[/b] • Đại Lý 22 Lê Lợi P Vĩnh Trại - Lạng Sơn Tham khảo ở đây nhé [url=http://www.converse.com.vn/?do=content&id=1]http://www.converse.com.vn/?do=content&id=1[/url]