Mình mua áo phông trắng không hình hàng VNXK (HN)

Các bạn làm ơn giúp mình với, mình muốn mua áo phông trắng không hình hàng VNXK thì mua ở đâu? Để mình mặc thôi
Chita
Trả lời 14 năm trước
Em hay mua ở M2M trên Lý Thường Kiệt, các cửa hàng Made in VN, Idiea cũng có .... chất mặc rất mát mà giá cả phải chăng ah
Trần Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Công Ty TNHH May Hoàng Thịnh 72 Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội Tel: 04.362.402.56 Hotline: 0984069022 [u]http://www.vatgia.com/congtymayhoangthinh[/u]
Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ mua áo phông trơn của hãng aothun.vn đó, mình cũng thường mua áo thun trơn bên này mặc mát và thoải mái lắm. Theo mình biết aothun.vn chuyên về may áo thun có nhận may áo xuất khẫu nữa đó, có nhận cung cấp áo trơn, cả in áo nữa. Qui mô lắm.