Mình muốn tìm áo khoác len mỏng để bán cho công nhân KCN nên cần giá rẻ thôi, cỡ < 50 k, có ai biết chỉ dùm chỗ lấy giá sỉ mua số lượng nhiều.

Nguyễn Ngọc Oanh
Trả lời 11 năm trước

Xưởng May & In Thành Nam xin kính chào quý khách.

Xưởng Thành Nam chuyên nhận sản xuất và hàng may mặc xuất khẩu.may áo lacoste nam nữ áo công ty, áo lớp,áo đồng phục…. thiết bị máy móc đầy đủ ,với đội ngũ có tay nghề cực tốt,đảm nhận được số lượng lớn.
Chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng hợp tác lâu dài . Rất mong hợp tác cùng quý công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

May theo mẫu,thiết kế theo yêu cầu, gia công.
Nhận tư vấn thiết kế :May & In
Chuyên may và in : (bất cứ hình nào trên mạng đẹp và phong cách)
+Áo công ty
+Áo đôi
+Áo đồng phục
+Áo nhóm
+Áo công sở
+Trang phục bảo hộ lao động.
+ Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ.
+Áo phông ( áo thun ) khuyến mại, cổ động, quà tặng.
+ Nhận may gia công hàng xuất khẩu.

Nhận in trên mọi chất liệu…
Chất liệu vải : 100% cotton,vải lacoste..v.v

Bạn muốn in logo , slogan, thông điệp , hình ảnh lên những chiếc áo thun sẳn có ….. ..Bạn cần những chiếc áo thun để quảng cáo , làm quà khuyến mãi , Fanclub, kỷ niệm , áo lớp, áo nhóm hoặc làm đồng phục cho nhân viên, cho Công Ty của bạn
Chúng tôi đáp ứng với số lượng bất kỳ.
Thiết kế chuyên nghiệp ,giá cạnh tranh nhất,chất lượng in hàng đầu.
Liên hệ:
Xưởng May và In Thành Nam.
Xưởng sản xuất: lô 46D5 Khu giãn dân-Yên Phúc_Hà Đông-Hà Nội.
Nguyen ngoc oanh
Mobile:0977.318.617
Email: thanhnamcollection@gmail.com
Yahoo : thanhnamcollection (online liên tục)