Hỏi về chứng hôi miệng do tâm vị hé mở?

Em đi nội soi dạ dày bác sĩ kết luận: tâm vị có hé mở. Thực trạng em cũng bị hôi miệng khá nặng mà đi khám răng hàm mặt rất nhiều lần bác sĩ kết luận không phải tại răng hàm mặt. Em rất muốn chữa khỏi bệnh.Vậy thưa bác sĩ em phải đi phẫu thuật hay uống thuốc?.
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách: điều trị bằng thuốc chống trào ngược và viêm loét; điều trị bằng phẫu thuật khâu gấp phình vị dạ dày nếu điều trị bằng thuốc không có tác dụng. Nên đến các bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Nếu ở Hà Nội có thể đến khoa Tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai hoặc khoa Phẫu thuật bụng hay khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, bệnh viện Việt Đức.