Cứ mỗi lần đang ngồi rồi đứng dậy chân tôi lại bị tê cóng lại, mất 1 lúc sau mới dần trở lại bt được, liệu có phải tôi bị thiếu máu????

vi binh
Trả lời 16 năm trước
Chỉ là do bạn ngồi xổm quá lâu, hoặc ngồi xếp bằng nên các mạch máu ở chân bị nghẽn, máu không thể lưu thông nên mới gây ra tình trạng đó thôi. Không ngồi quá lâu, nên đứng dậy đi lại 1 chút sẽ tốt hơn.
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn thấy biểu hiện này thường xuyên, nên đi khám để kiếm tra xem có bị thiếu sắt hoặc canxi không, để điều chỉnh chế độ ăn uống.