Chất liệu quần áo cho mùa thu năm nay?

Mùa thu này nên chọn trang phục có chất liệu gì để mặc?Xu hướng chất liệu năm nay ntn?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Năm nay chất liệu sẽ đi theo hướng mới bạn ạ: cao cấp hơn với những sợi ánh kim vàng, nhấn bằng chi tiết đá pha lê hay kim loại. Bên cạnh đó còn có các mẫu vải sọc chéo, carô, kẻ ô, bằng sợi dệt kim thô. Sọc kẻ ô xuất hiện trên váy đầm chiffon và cả trên váy, áo, tất dài. Họa tiết hình thú, đường chần và đường kẻ, cườm và pha lê để tăng thêm phần cuốn hút đấy!