Xin tư vấn Sony Alpha A700 hay Nikon D300?

Chào các bác, Số là thằng bạn em nó thấy em xài D300 + 18-200mm nên cũng thèm sở hữu DSLR, nó có khoảng 2000 USD nên em mới tư vấn cho nó 2 lựa chọn sau: Sony Alpha A700 + lens 18-200mm f/3.6-6.3 Nikon D300 + lens 18-135mm f/3.5-5.6 Cho em hỏi cái 18-200mm của Sony có tốt như cái của em xài không? Giữa hai lựa chọn này thì lựa chọn nào thích hợp Bạn em thường xuyên chụp trong nhà, cần ống 18mm trước tiên, với lại bạn em cũng hay chạy lòng vòng nên cần ống zoom xa như 2 ống trên các ống khác sắm thêm sau... Cảm ơn các bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sony A700 dùng khá tốt. Tính năng chốngn rung trên thân máy khá hấp dẫn và tiện dụng. Màu sắc đẹp, dễ dùng, build tốt. Nếu em của bạn chưa có lens thì A700 có vẻ là lựa chọn tốt hơn so với Nikon D300 (không kể chuyện chia sẻ, dùng chung lens với bạn).