Nhờ mọi người hướng dẫn cách setup cho D700 chụp trong phòng ?

Em vừa tậu con D700 cùng với ống AF-S NIKKOR 24-70mm f/2.8G ED và đèn SB900 nhưng khi chụp trong phòng chụp thì hình bị ám vàng và rất xấu. Mọi người tư vấn giùm em là setup nó như thế nào nhé. Em để iso ở mức Lo-1, tốc độ 125 hoặc 90, khẩu độ 5.6. Thank mọi người nhìu nhìu.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/2/rfm1259046984.jpg[/gallery] Bạn cần chú ý đến cân bằng trắng nhé( white balance): Bạn set cái WB ở bảng trên nhé, plash thì bạn nên đánh lên trần hoặc lắp tản sáng vào thì hình sẽ ko bị gắt.