Tư vấn mua Len cho Canon 450D?

Em vừa mới mua cái máy Canon (Canon EOS Rebel Xsi 12.2MP Digital SLR Camera With 18-55 IS Lens Kit ) . Em mới bắt đầu tập chụp hình , nên muốn hỏi các bác là cái len (18-55) vậy là chụp đủ chưa? Em muốn chụp chân dung , cảnh và macro . Em định mua thêm cái len macro nhưng chưa biết cái nào xài được . Các bác có kinh nghiệm thì chỉ giúp dùm em với . Em đang chờ cái máy ship về . Cảm ơn các bác trước .
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn chụp chân dung thì mua thử 50/1.8MII rẻ mà chất lượng cũng khá, hoặc không có thể cố mua 50/1.4 USM hoặc 85/1.8 USM kết hợp với len kit IS cũng rất tiện Thân!