Em nên chọn máy ảnh của Canon hay Sony? Canon thì em thấy IXUS 960 va IXUS 970 còn Sony thi có T200, T300 W200 và T2

Em đang phân vân nên chọn Hãng canon và sony!!Canon thì em thấy IXUS 960 va IXUS 970 còn Sony thi có T200, T300 W200 và T2.Không biết máy nào có chất lượng tốt hơn máy nào trong mọi trường hợp đây??Vì em có 6,5 triệu nhưng muốn mua máy ảnh +thêm pin dự fong cùng đế sạc cho chắc.Mong Wed tư vấn dùm em với.Em xin chân thành cảm ơn.
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Xét về chất lượng hình thì Canon Ixus 960 thuộc vào loại tốt nhất, bố trí phím truyền thống, thế cầm máy dễ sử dụng. Nói một cách ngắn gọn, có thể yên tâm mọi mặt khi sở hữu Ixus 960. Tuy nhiên, nếu bạn thích đột phá và thử nghiệm cái mới thì T200 có thể đem lại nhiều phấn khích vì chất lượng hình tốt, màn hình cảm ứng, kiểu dáng trẻ trung, ống kính zoom 5x mà không vươn ra ngoài, nhiều tính năng đặc biệt như cảm ứng tìm nụ cười và chụp, hiệu ứng đặc biệt… Có một vài điểm cần lưu ý ở T200 - Cầm máy tương đối khó vì màn hình 3,5 inch choán hết mặt sau của máy, ngoài ra thao tác chạm cảm ứng cũng đòi hỏi thời gian làm quen. - ISO 3200 chỉ có ứng dụng rất nhỏ, chủ yếu là để quảng cáo. - Cảm ứng nụ cười: sau khi bấm máy, máy sẽ chờ xem có ai mỉm cười thì tự động chụp, chức năng này hoạt động tốt nhưng thực tế không có nhiều ý nghĩa vì nó chỉ xác định được nụ cười ở 1 khuôn mặt chính nếu trong khung hình có nhiều người. - Zoom 5x tốt hơn Ixus (3,8x) - Nếu không zoom thì T200 bắt sáng hơi yếu hơn Ixus nhưng nếu zoom tối đa thì Ixus lại bắt sáng hơi yếu hơn T200 Xét cho cùng, quan trọng nhất là máy ảnh đó có phù hợp với người dùng hay không và để xác định điều đó, việc cầm tận tay và chụp thử là rất quan trọng.
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:)][):D(][):D(] theo mình thi Canon la` hãng rất nổi chuyên về may' anh~ ,ban nen mua may' anh cua canon thoi ,minh`chua thay ai xai may' anh canon ma` lai chê chup anh~ ko dep ca~,giong nhu' khi mua hang` nguoi` ta thu'o'ng` mua hàng của các hãng danh tieng' và nghi~ đến đầu tiên như : máy tính thì của Acer ,HP ,IBM ... máy anh~ thi co : canon , olympus ,Nikon ....dien thoai thi co Nokia , Sony ,Motorola ...[:D][:D][):D(] con minh thi cung dang xai may' anh~ cua Canon ne ,xai` rat tot ban ah`[:D][:D]
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
1 Chấm cho Canon nhưng 6.5T thì mua được body con D100 2nd rùi, lụm thêm chút làm cái len cho nó nữa là ngon
Trương Hữu Phúc
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang sử dụng máy Sony T300, phải nói là tuyệt vời luôn, mới mua ở 30 THĐ, t/p HCM, giá 400 $ , tặng thẻ nhớ 2G .
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
cố thêm tí nữa lấy canon G7 là ngon lành luôn bác ạ
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dùng con SONY T300 mua từ tháng 3 roài dùng dc lắm. nếu bạn muốn máy thời trang thì nên chọn Sony (dòng T và W) còn nếu muốn ảnh nét hơn một chút thì nên chọn Canon. mỗi loại đều có ưu điểm riêng. ca 2 đều Pờ rồ