Nhờ chọn máy ảnh Canon?

Mình đang muốn mua một máy ảnh có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hàng ngày, mình là người thích chụp ảnh và muốn ghi lại những phong cảnh cũng như khoảnh khắc mà mình thấy thú vị, mình đang phân vân giữa 2 máy ảnh Canon PowerShot SX170 IS và Canon PowerShot SX500 IS nên muốn nhờ mọi người tư vấn hộ, đặc biệt mình thích chụp hình bầu trời và cảnh đêm. Cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Phong cảnh - Bầu trời - Cảnh đêm : lấy SX500 IS đi bạn, rất phù hợp.

Nguyen Quoc Vinh
Trả lời 9 năm trước
cần bán máy ảnh canon 16px A2300 máy đẹp như mới có hộp và đĩa+ sạc + thẻ nhớ 4GB giá ra đi là 1tr5 đt : 097 5 24 27 13 đc: 175 quốc lộ 13 , p26 , quận bình thạnh( gần cổng bến xe miền đông )