Em dự định mua máy ảnh Canon theo các bác nên mua máy Canon dòng nào? Dòng A hay Ixus hay Dòng G thì nên chọn máy nào?

Không giới hạn về tiền ạ. Chỉ mua du lịch thôi các bác ạ
tellme
Trả lời 15 năm trước
Chê canon chỉ ở một điểm, đó là sự rối rắm của các dòng ixus, và đôi khi đông khách hàng quá thì số lượng chê bai cũng tăng lên mà thôi. Hiện tại Canon compact vẫn là hàng đầu về sự "yên tâm". Tính năng không thay đổi mấy, chất lượng đều và tốt. Nếu muốn chất lượng hình ảnh nhỉn hơn thì - Dòng cao cấp mua G9 - Dòng A series mua A650 - Dòng IXUS mua 960is 3 chiếc này đều sử dụng chip 1/1.8inch và chất lượng ảnh có thể nói là tương đương. Nếu muốn mua zoom dài thì S5is: với đầy đủ mọi thứ khác, chất lượng quang học cũng nhỉnh hơn SX100: với tối thiểu ... có cái zoom TX1: với kiểu dáng nhỏ
Ngô Sĩ Tư
Trả lời 15 năm trước
[size_4][blue]Tôi chưa từng sử dụng máy ảnh số nhưng cũng vừa mới mua 1 cái CANON Power Shot A 590 IS hồi đầu tháng 12/2008 tại 142 Thái Hà, giá: 2.560.000 đ. Nói chung nó khá tiện dụng, chất lượng hình ảnh cũng không đến nỗi tệ. Chỉ có điều dở nhất mà tôi không tính được trước là loại này nó xài pin AAA, chứ không có xài pin Lithium nên tốn tiền mua pin quá à.[/blue][/size_4]
nhan nguyen
Trả lời 15 năm trước
Nếu thích thời trang thì mua dòng Ixus, Nếu thích tiện dụng và có tùy chỉnh thì mua dòng A, dòng G thì cao cấp hơn. Dòng A giá rẻ pin AA rễ mua và cũng có pin nạp (Cả pin và nạp khoảng 150K) Chúc bạn mua được Máy ảnh như ý [:)]