Nên mua máy Canon Ixus 80 IS hay Panasonic TZ3

em đang phân vân nên mua máy ảnh KTS nào . Một trong 2 máy Canon Ixus 80 IS hay Panasonic TZ3 , các bác tư vấn giúp em với
Trả lời 16 năm trước
Hình thức: 2 con đều long lanh như nhau Thực thi: Ixus 80is: chụp đẹp, sáng tối gì cũng đẹp nhưng với tầm zoom ngắn không có gì nổi bật - thích hợp máy ảnh gia đình. Tz3: chụp có flash không đẹp, nhưng chụp ban ngày thì quá ổn, zoom 10x trong một thân hình nhỏ gọn, đặc biệt xóa nền OK nên chụp chân dung khá ngon so với tầm giá quanh 300$ - thích hợp du lịch vì vậy nó mới có tên Travel zoom : Tz Kết luận: tùy nhu cầu - kẻ tám lạng người nửa cân.