Liệu du lịch tết năm 2009 có thu hút được nhiều bằng năm 2008 ko ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các hãng lữ hành cho biết đến thời điểm này, lượng khách đăng ký tour du lịch không dồn dập như các năm trước. Một số công ty vẫn giữ giá tour và điều chỉnh chi phí hợp lý hơn song lượng khách đăng ký không nhiều. thuế VAT vận chuyển từ năm 2009 lại điều chỉnh tăng từ 5% lên 10%. Nếu giảm giá tour, công ty lữ hành sẽ cầm chắc phần lỗ. Do vậy, hầu hết các tour trong nước, chủ yếu đi miền Trung, miền Bắc và các tour sang Malaysia, Singapore… đều được giữ nguyên giá so với ngày thường. Tết năm nay có lẽ sẽ quây quần bên gia đình thôi chứ ko có đi đâu cả hic hic! :((