Mình muốn mua lại các mẩu túi xách louis vuitton chính hãng đả qua sử dụng, bạn nào kẹt tiền cần bán hay vì lý do nào đó muốn bán thì tell mình biết.

Mình chỉ muốn mua hàng chính hãng, miễn tiếp hàng other country hàng nhái. Mình rất dễ nhận biết được đâu là hàng thật vì thế các bạn nào muốn bán thì hãy alo mình và up load hình lên nhe ! Có thể gữi đến my email : chit-chit-baby@hotmail.com my fone numbers: 0909779696[:x] các bạn ở xa hãy up load hình ở những góc độ cần thiết nhất để mình xem. cám ơn nha !
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Trước mình thấy ở trong Khu đồ Cũ của Kim Liên có nhiều mẫu louis vuitton lắm hay bạn qua đó thử xem. Hàng nhái thì chắc là không phải rồi[:)] Bạn thử ra đấy test thử xem đối diện Starbow ấy