Mình muốn mua lại các mẩu túi xách louis vuitton chính hãng đả qua sử dụng, bạn nào kẹt tiền cần bán hay vì lý do nào đó muốn bán thì tell mình biết.

Mình chỉ muốn mua hàng chính hãng, miễn tiếp hàng other country hàng nhái. Mình rất dễ nhận biết được đâu là hàng thật vì thế các bạn nào muốn bán thì hãy alo mình và up load hình lên nhe ! Có thể gữi đến my email : chit-chit-baby@hotmail.com my fone numbers: 0909779696[:x] các bạn ở xa hãy up load hình ở những góc độ cần thiết nhất để mình xem. cám ơn nha !
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Cũ thì em không biết nhưng mới thì chị cứ ra Sofitel Metropole Hanoi ở Số 15 phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm ấy toàn LV xịn thôi [;;)]
le thi van quynh
Trả lời 15 năm trước
Mình có sms qua fone cho bạn nhưng không thấy trả lời! Mình có 1 túi LOUIS VUITTON Marylin multicolore xài rồi mua hồi tháng 4-08.Hàng thật 100% nha,không tin có thể cùng mình ra cửa hàng của LV để xác nhận..nếu bạn có nhu cầu mua liên hệ mình số fone 0908666680 để thương lượng giá cả nha,xài rồi nên chấp nhận bán lỗ.Hiếm có ai bán hàng dễ chịu như mình đâu! [;)]