Cách chọn ghế nằm ăn, ghế ngồi ăn cho bé?

Ngay từ khi bé bầu ăn dặm những chiếc ghế này đã cực kỳ quan trọng bởi nó không chỉ tập thói quen ăn uống khoa học cho bé mà còn giúp mẹ không còn vất vả chạy theo bé mỗi khi đến bữa. Vậy nên chọn ghế nằm ăn, ghế ngồi ăn cho bé thế nào?

Nguyễn Thị Bình check gia
Trả lời 10 năm trước

Nếu con bạn đã ngồi vững khoảng trên 6 -7 tháng thì nên dùng ghế gỗ, ghế gỗ giá rẻ , dễ sử dụng, dễ lau chùi khi thức ăn rơi đổ, ghế giúp bé ngồi ăn cùng với bàn ăn người lớn, bé ngỡ mình như thành viên của gia đình, tập trung vào ăn mà không quậy phá, chạy nhảy, giúp mẹ tiết kiệm được thời gian, bé mau ăn chóng lớn...

Ghế nằm chỉ sử dụng thời gian ngắn khi bé ngồi chưa vững, sau này nằm ăn bé sẽ thấy khó chịu, muốn chạy nhảy và không nằm một chỗ, xoay ngang xoay dọc , dễ đổ thức ăn, chưa kể ghế nằm mắc hơn, nằm ăn lại hay sặc hơn.

Muốn mua ghế gỗ bạn vàohttp://baby68.vn/ghe-rung-ghe-an-bot/có rất nhiều mẫu , giá cả lại rất phải chăng nhé

Chúc bạn tìm được SP ưng ý.