Amply Onkyo TXSV828THX mới mua đã bị lỗi?

Cách đây 1 tuần, e có được ông già cho 1 amply Onkyo TXSV828THX. Tình hình là lúc chưa đem về nghe rất smooth. Nhưng khi vận chuyển bằng đường taxi (để trên băng ghế nệm sau) về nhà thì nối vào lại ko nghe gì cả. E nối vào 1 đầu CD (đương nhiên cổng CD) và ra 2 loa JBL E50, vặn lên tí chả nghe gì. Nhưng khi vặn volume hơn 1 nửa công suất (nửa vòng) thì nghe tiếng, nhưng tiếng nhỏ và là tiếng echo thôi.
E đem ra cho thợ khám thì hắn bảo phần công suất có vấn đề, đòi tháo ra và lập trình gì đó. Cách nói chuyện mơ hồ lắm, e hỏi tới luôn thì ngọng nghịu nên e vác về và bị trầm cảm nặng
Nhờ các thánh hdvietnam phán dùm e 1 câu để "đêm có thể ăn, ngày có thể ngủ" với T_T Nó bị gì, đi đâu sửa giờ...
P/S : E ở TP HCM ạ

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên coi lại set up của em nó nhé

AVR, CDP xem nó có volume mute ( 100%, 50%)

Nhiều khi nó có chế độ Night nữa, xem phim nghe nhạc buổi tối. Tắt chế độ đó đi.

Mấy lần em cũng bực vì xem phim, nghe nhạc nhỏ quá, lay hoay mới nhớ ra là chế độ Night Adio.